Tượng chúa Giesu bằng đá - Công trình điêu khắc vượt thời gian

Ngày đăng: 28/11/2022 08:00 AM

  Trong lịch sử văn hóa tín ngưỡng con người, đạo Thiên Chúa là trong những tôn giáo lớn nhất trên thế giới. Tôn giáo này sở hữu cộng đồng lớn nhất trên thế giới, có trụ sở chính là thánh đường Vatican nằm giữa lòng thủ đô nước Ý. Đối với các con chiên, tượng chúa Giêsu là biểu tượng của đức tin. Các bức tượng đá Chúa đang giang tay được các nhà Thờ, gia đình hoặc nhà nguyện thể hiện sự tôn kính, thờ phụng với các vị thần.

   

  tuong-cong-giao

  Tượng chúa bằng đá 1

  Ưu điểm điêu khắc tượng Chúa Giê su bằng đá

  Những bức tượng công giáo được điêu khắc điêu bằng đá sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng so với các loại vật liệu khác. Nổi bật nhất là ưu điểm bền, đẹp. Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng để các sản phẩm tượng đá chúa đang giang tay được mọi người lựa chọn và yêu thích. Vật liệu bằng đá sẽ giúp các bức tượng tồn tại trong khoảng thời gian dài. Khi chúng hoàn thành sẽ luôn trường tồn với thời gian. Tương tự như đức tin của chúng ta với các vị thánh.

  Ngoài độ bền ra, những loại đá tự nhiên có giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy, các bức tượng trông có hồn và chân thực hơn, mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất.

  Tóm lại, các sản phẩm đá tự nhiên thân thiện và an toàn với môi trường và chủ nhân. Nên khi chủ nhân vệ sinh tượng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đối với lĩnh vực điêu khắc, các tượng đá tự nhiên được rất nhiều nghệ nhân cũng như khách hàng ưa chuộng khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kể trên.

   

  tuong-cong-giao

  Tượng chúa bằng đá 2

  Công trình điêu khắc vượt thời gian 

  Tượng công giáo bằng giá được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau để thể hiện nét đẹp chân thực và có hồn sản phẩm. Đặc biệt, tượng chúa đang giang tay rất ưa chuộng, đánh giá cao hơn cả và được nhiều gia đình lựa chọn.

  Việc lựa chọn sản phẩm điêu khắc để trang trí, thờ cúng đã trở thành nét văn hóa tín ngưỡng mang bản sắc riêng của người Việt. Với những tín đồ tôn giáo, việc mua những sản phẩm tượng công giáo bằng đá để thờ cúng, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

  Hình ảnh Chúa giê su có ý nghĩa như thế nào đối với các tín đồ

  Hình tượng của Chúa Giesu được chế tác với nhiều dáng vẻ khác nhau, mỗi dáng vẻ lại - Hình tượng Chúa đang dang rộng hai cánh tay mang ý nghĩa sâu sắc và đầy tình thương. 

  - Hầu hết ở khu du lịch nổi tiếng các tượng Chúa bằng đá có kích thước cao, luôn được đặt ở trên đỉnh núi cao có tầm nhìn hướng ra biển. Ý nghĩa của bức tượng Chúa là tha thứ mọi lỗi lầm cho con người,và che chở tất cả mọi người khỏi sự gian nguy, khó khăn trong cuộc sống. Hình ảnh này mang ý nghĩa Chúa nâng đỡ và che chở cho con người.

  - Ngoài ra, các bức tượng của Chúa thể hiện ý nghĩa sâu sắc với người Công Giáo. Họ tin vào Chúa và tôn thờ Người, họ đặt tượng Chúa trên bàn thờ tại gia đình để Chúa ban bình an cho các thành viên trong gia đình, mong cầu sức khỏe, mọi điều lành sẽ đến trong cuộc sống.

  - Tượng Chúa được đặt trên xe ô tô để cầu mong sự bình an,tránh khỏi tai nạn và gặp nhiều may mắn. Thêm vào đó, hình tượng Chúa Giesu trên cây thánh giá mang ý nghĩa cho tất cả mọi người về sự bao dung.


   

  tuong-cong-giao

   

  tuong-cong-giao

   

  Trường Thanh - Nơi cung cấp tượng đá Công Giáo chất lượng cao 

  Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đá, điều đó khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn cái tên nào. Để sở hữu tượng bằng đá tự nhiên theo đúng ý muốn của mình, hãy đến ngay với cơ sở bán tượng Công Giáo giá tốt Trường Thanh. Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong ngành điêu khắc tượng đá. 

  Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của tượng Đức Mẹ Maria đối với giáo chúng Công giáo, cho nên các nghệ nhân vô cùng tỉ mỉ, từ khâu chọn đá cho đến cắt khối, tạo hình đến chế tác. 

  Nếu chưa hài lòng với các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác tượng mới theo yêu cầu (chất liệu, kích thước, hình dáng, chi tiết đi kèm,…) với giá tượng Công Giáo vô cùng hợp lý. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được Trường Thanh đáp ứng, thành phẩm nếu chưa hài lòng có thể làm lại.

  Cùng với đó, bạn sẽ được giao hàng tận nơi, thi công lắp đặt (nếu có yêu cầu). Thành phẩm cam kết chuẩn theo yêu cầu, chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline