Trường Thanh - Đơn vị cung cấp tượng Công Giáo bằng đá tự nhiên đẹp mắt

Ngày đăng: 14/11/2022 08:39 AM

  Hiện nay, nhu cầu yêu thích dùng tượng khá phổ biến, thay thế cho những dạng tượng bằng đồng, gỗ như trước kia. Các tượng công giáo được nhiều tín đồ ưu tiên lựa chọn tượng đá, bởi tôn lên được nét thánh nhân của các vị thần công giáo.

  Ngoài ra, các tượng đá công giáo sẽ bền với thời gian và giữ được nét đẹp lâu dài, thể hiện lòng thành kính của tín đồ dành cho các vị thánh công giáo. Bởi thế nên Trường Thanh đã cho ra mắt những tượng công giáo rất bắt mắt.

   

  Tượng công giáo đá tạo nên nét đẹp thánh nhân cho các vị thánh

  Những mẫu tượng đá công giáo bắt mắt và ý nghĩa sâu sắc 

  - Đức Mẹ La Vang

  Đức Mẹ La Vang là tước hiệu mà công giáo Việt Nam nói về sự kiện Mẹ hiện ra tại  thánh địa LaVang. Thời kỳ đó thì đạo Công giáo bị cấm, tuy nhiên chính sự kiện đó đã giúp niềm tin của người dân Việt Nam được củng cố hơn bao giờ hết. Tượng Đức Mẹ La Vang hiện hữu cho điều tốt đẹp và an lành nhất. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay mẹ vẫn được sùng kính, mến yêu đối với nhiều người con đất Việt.

  Đặc biệt, ngày nay hình tượng Đức Mẹ La Vang được nổi tiếng và cả thế giới đều biết đến. Nhiều tổ chức về hội đoàn và gia đình đặt tượng đá Đức Mẹ Maria La Vang nhằm tôn thờ cách riêng.

   

  - Mẫu tượng Đức Mẹ hằng cứu giúp

  Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp là tước hiệu tuyệt vời được gọi trên toàn thế giới Đạo Công Giáo. Nghe tên tước hiệu là hiểu rõ được Mẹ luôn ban bình an và giúp đỡ con dân gặp khó khăn thử thách được đến với bến bờ yêu thương. Tượng đá về Mẹ được rất nhiều các tín hữu đặt để tôn thờ.

  Những chia sẻ của Trường Thanh về tượng đá Đức Mẹ Maria là những kiến thức, giúp bạn hiểu hơn về tượng Mẹ. Qua đó, hy vọng các bạn sẽ tham khảo để chọn cho mình bức tượng phù hợp nhất.

  Ngoài ra, cơ sở Trường Thanh của chúng tôi còn sản xuất nhiều loại tượng đá khác nhau. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.

   

   

   

  Mẫu tượng đá Thánh Giuse

  Nếu bạn là người yêu thích kinh thánh thì bạn sẽ biết hơn về cuộc đời của thánh Giuse. Ngài là Cha nuôi của Chúa Giêsu và là chồng trên mặt pháp lý với Đức Trinh nữ Maria. Bởi vì Đức Mẹ đã mang thai, theo lời thánh thần truyền trước ngày đính hôn với thánh Giuse. Ngài có cuộc sống thầm lặng với nghề thợ mộc đơn sơ, đúng đố để nuôi gia đình bé nhỏ.

  Chính vì vậy, khi nói đến thánh Giuse, chúng ta nghĩ ngay đến là một Thánh cả của gia đình thật sự đáng kính. Cuộc sống khiêm nhường với đức hạnh của Ngài, đã được cả Hội Thánh tin yêu theo cách riêng. Đặc biệt, tượng đá thánh Giuse được đặt khá nhiều, không chỉ tại các nhà thờ mà các các gia đình và cá nhân.

   

  Mẫu tượng đá chúa GIÊSU chịu nạn

  Với bức tượng này thì các nghệ nhân đã điêu khắc rất kỳ công trên đá cẩm thạch trắng tự nhiên nguyên khối. Tượng đá là biểu trưng cho ngày đức Thánh Giêsu chịu nạn, nằm trên mặt đất dựa lưng vào Thánh Giá.

  Chúa Giêsu đi lên trời: bức tượng được điêu khắc và mô tả được cảnh Chúa Giêsu ung dung thư thái bước lên trời. 

  Tượng Chúa Giêsu cứu thế: tượng Chúa dang rộng hai tay để che chở bảo bọc cho các tín đồ Công giáo trên toàn cõi thế gian được bình an và hạnh phúc.

   

   

  Trường Thanh - Đơn vị cung cấp tượng công giáo chất lượng

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng công giáo đá và việc bạn cần làm ở đây là lựa chọn một cơ sở cung cấp tượng đá công giáo chất lượng và đảm bảo giá tốt, cùng chính sách bảo đảm. 

  Là một cơ sở với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điêu khắc tượng đá, Trường Sinh có thể cam kết tốt về chất lượng đá cũng như độ tinh xảo của tượng đá công giáo. Ngoài ra, giá tượng công giáo đá ở Trường Thanh cũng vô cùng hợp, có thể nói là rẻ hơn so với thị thường, bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết về chất lượng sản phẩm, nếu tượng làm ra không đạt yêu cầu của khách hàng, thì chúng tôi sẽ làm lại theo đúng như mong muốn của khách hàng đề ra. 

  Làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, cùng sự tận tình đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, chúng tôi tin sẽ đem đến cho bạn những tượng công giáo đẹp nhất, ưng ý nhất. Hãy liên hệ với Trường Thanh để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé ! 

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline