Trường Thanh chúc mừng tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2021

Ngày đăng: 30/01/2022 04:19 PM

  Như vậy chúng ta sắp chia tay năm Tân Sửu 2021 với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và hướng tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đầy hứa hẹn. Đây là một ngày Tết cổ truyền, có ý nghĩa quan trọng và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam.

  Dẫu biết rằng những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch COVID-19 ở nước ta sẽ lại khiến chúng ta đón thêm một cái tết không còn tưng bừng, nhộn nhịp như trước đó. Thế nhưng Trường Thanh tin rằng chỉ cần được ở bên gia đình, bên cạnh những người thân yêu nhất và mọi người đều khỏe mạnh, bình an là chúng ta đã được hưởng một mùa xuân trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

  Đây chính khoảng thời gian ý nghĩa nhất để cả gia đình cùng tụ họp, chia sẻ những câu chuyện trong năm, gửi nhau những lời chúc, lì xì mừng tuổi hay đơn giản hơn là cùng nhau ăn một bữa cơm có đủ mọi thành viên trong gia đình, ...

   

  Trường Thanh chúc mừng tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2021

   

  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty Trường Thanh chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!

  Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Mong rằng Công ty... luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

  “Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy new year!”

  Trân trọng!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline