Tìm mua tượng đá Đức Mẹ giá tốt ở đâu?

Ngày đăng: 20/01/2022 11:38 AM

  Thờ kính tượng Đức Mẹ Maria đã trở thành một việc không thể thiếu trong đời sống của một người Kitô hữu. Để tỏ lòng thành kính với Đức Mẹ, cầu mong mẹ che chở bảo vệ, người Công Giáo thường thỉnh tượng Đức Mẹ Maria về các nhà thờ hoặc tại gia để hành lễ.

  Ngày nay, cộng đồng Công Giáo ngày càng phát triển, nhu cầu về tượng đá cũng ngày càng nhiều. Cơ sở Điêu Khắc Đá Trường Thanh là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá chất lượng tại Đà Nẵng, với các nghệ nhân đầy kinh nghiệm tại làng đá non nước.

   

  tim-mua-tuong-da-duc-me-gia-tot-o-dau-tuongconggiaoda

  Người Công Giáo thường thỉnh tượng Đức Mẹ Maria về các nhà thờ hoặc tại gia | tuongconggiaoda.com

   

  Các tạo hình đẹp của tượng Mẹ Maria bằng đá

  Tượng Mẹ Maria chính là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiền từ, đáng để noi theo. Trưng bày tượng Mẹ Maria trong nhà, người ta sẽ có một tâm hồn thoải mái hơn hẳn. Hàng ngày họ nhìn vào mẹ để luôn có động lực, tin vào cuộc sống tốt hơn và biết làm việc tốt.

  Tượng Đức Mẹ Maria có rất nhiều tạo hình đẹp dựa trên những truyền thuyết, những câu chuyện, những hoạt cảnh được đưa vào tượng ảnh. Một số tạo hình tiêu biểu được người Công Giáo sử dụng nhiều có thể kể đến như tượng Đức Mẹ Maria bế Chúa, tượng Đức Mẹ Ban Ơn, tượng Đức Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp, tượng Đức Mẹ Sầu Bi, tượng Đức Mẹ La Vang, tượng Đức Mẹ Lộ Đức, tượng Đức Mẹ Maria Fatima,… Mỗi một bức tượng sẽ mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng, phù hợp với từng hoàn cảnh, và có những ngày lễ riêng để tưởng nhớ về nguồn gốc cũng như bày tỏ sự tôn kính đến với Đức Mẹ.

   

  tim-mua-tuong-da-duc-me-gia-tot-o-dau-tuongconggiaoda

  Mỗi một bức tượng Đức Mẹ sẽ mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng | tuongconggiaoda.com

   

  Các cách bảo quản tượng đá Đức Mẹ Maria

  Để có thể giúp cho các bức tượng luôn được như mới, bắt buộc bạn phải có quy trình bảo quản tượng điêu khắc đá thường xuyên và đúng cách. Nên lau chùi tượng đá công giáo thường xuyên. Đối với các loại đá như đá hoa cương, đá đen bạn có thể dùng khăn mặt ẩm để lau. Còn đối với loại đá xanh, bạn nên dùng khăn mặt khô, vì đặc tính của đá xanh dễ nứt và ngấm nước hơn các loại đá khác.

  Cần tránh cho tượng đá Đức Mẹ tiếp xúc với các hoá chất, có thể ảnh hướng đến chất lượng, kết cấu, màu sắc của tượng. Bên cạnh đó, bạn nên tránh đặt tượng đá công giáo ở nơi có nhiều xe cộ qua lại, sẽ gây ra hiện tượng bám bụi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của bức tượng.

   

  tim-mua-tuong-da-duc-me-gia-tot-o-dau-tuongconggiaoda

  Cần tránh cho tượng đá Đức Mẹ tiếp xúc với các hoá chất, khói bụi | tuongconggiaoda.com

   

  Đặt tượng đá Đức Mẹ Maria tại Điêu Khắc Đá Trường Thanh

  Cơ sở Điêu Khắc đá Trường Thanh là một trong những địa chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điêu khắc tượng Đức Mẹ Maria bằng đá theo mẫu nổi tiếng tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Trường Thanh, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia điêu khắc tượng đá, hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn các mẫu tượng Đức Mẹ đẹp. Các sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà giá cả lại phù hợp. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề mua tượng Đức Mẹ Maria bằng đá ở đâu, thì Trường Thanh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Công ty Đá Mỹ Nghệ Trường Thanh là cơ sở gia công tượng đá tự nhiên giá tốt với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm tượng đá cho thị trường. Các sản phẩm tại Trường Thanh được tạo ra dưới tay các nghệ nhân lâu năm trong nghề chế tác tượng đá, đảm bảo cho ra đời những tác phẩm đẹp nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline