Điêu khắc tượng đức mẹ Maria ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 17/02/2022 01:36 PM

  Mẹ Maria là Đấng đã cộng tác vào việc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Con Mẹ. Ơn gọi và sứ mạng của Mẹ chính là ơn gọi Đồng Công Cứu Chuộc. Đối với người Công Giáo, Đấng quan trọng sau Chúa Giêsu Kitô trong mầu nhiệm Cứu Chuộc là Đức Mẹ Maria

  Ngày nay, các tượng Đức Mẹ bằng đá  được người Công Giáo vô cùng ưa chuộng. Không khó để bắt gặp một bức tượng Mẹ Maria bằng đá được chưng trên bàn thờ tại các gia đình Công Giáo. Qua đó, rất nhiều nghệ nhân dựa trên hình ảnh Đức Mẹ đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm điêu khắc có giá trị nghệ thuật rất cao. Bạn đang tìm một nơi cung cấp tượng đức mẹ Maria uy tín ? Hãy đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

  Nên đặt tượng Đức Mẹ ở những nơi cao và trang nghiêm | tuongconggiaoda.com

  Đức Mẹ Maria là ai?

  Theo như những lời đầu tiên mà kinh Tân Ước tường thuật về cuộc đời của bà Maria là biến cố truyền tin. Kinh Tân Ước để cập rằng sứ thần Gabriel đã hiện ra với bà để báo tin rằng bà được Thiên Chúa chọn để làm Mẹ của Giêsu. Đối với những người không hiểu, luôn nhầm rằng tượng Đức Mẹ Maria là một nữ thần, nhưng không phải, thật ra chỉ là một người phụ nữ Do Thái bình thường, một lòng thờ lạy Thiên Chúa.

  Trong những cuốn kinh đã chỉ rằng Maria là một trinh nữ. Theo Kitô giáo hữu tin rằng bà mang thai và sinh ra Giêsu là do quyền năng của Chúa Thánh Thần. Theo Cựu Ước, việc mang thai này xảy ra khi bà còn là một thiếu nữ khoảng 14 tuổi, khi ấy bà đã đính hôn với ông Giuse, và ông bà đang trong thời gian chờ hoàn thiện nghi thức kết hôn theo tập tục của người Do Thái. Sau khi biết bà Maria có thai, Thánh Giuse liền âm thầm bỏ đi vì không muốn tố giác bà. Trong đêm đó, Thánh Giuse đã nằm mơ thấy Sứ Thần hiện ra và giải thích rằng thai ấy chính là Con Thiên Chúa. Sau đó, bà Maria và ông Giuse đã cùng nhau chuyển đến vùng Bethlehem, tại đây bà đã hạ sinh Giêsu.

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

  Các tín hữu sử dụng tượng đá Đức Mẹ Ban Ơn tại nhà để bày tỏ niềm tin yêu của mình đối với Mẹ | tuongconggiaoda.com

   

  Lý do người Công Giáo lại thờ kính tượng Đức Mẹ Maria?

  Người Công Giáo có một niềm tin mãnh liệt vào Đức Mẹ Maria vì thế họ luôn tôn thờ tượng đá Đức Mẹ ở những nơi phù hợp trong gia đình.

  Có rất nhiều địa điểm mẹ Maria hiện ra, được bắt gặp và dựng nơi thờ tự, từ đó cũng ra đời các bức tượng ghi lại biến cố ấy. Ai đến cầu nguyện gì với Mẹ đều được như ý muốn, cho dù là con chiên Thiên Chúa hay tôn giáo khác, Mẹ đều sẵn sàng ban ơn. Tiêu biểu phải kể đến đầu tiên là Thánh Địa La Vang tại Việt Nam. Tượng được đặt ngay tại nơi mẹ hiện ra, tay bồng Đức Chúa Hài Đồng.

  Tượng Mẹ Maria chính là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiền từ, đáng để noi theo. Tất cả những ai sở hữu sản phẩm này đều có một sự tôn kính nhất định. Trưng bày những mẫu tượng đá tự nhiên Mẹ Maria đẹp trong nhà, người ta có một tâm hồn thoải mái hơn hẳn. Hàng ngày họ nhìn vào mẹ để luôn có động lực, tin vào cuộc sống tốt hơn và biết làm việc tốt.

   

  tuong-cong-giao-da

  Hai tay Đức Mẹ buông thả xuống, lòng bàn tay hơi nâng lên như đang ban ơn cho nhân loại | tuongconggiaoda.com

   

   Trường Thanh – Nơi cung cấp tượng đá uy tín

  Cơ sở điêu khắc đá Trường Thanh tự hào là một trong những cơ sở dẫn đầu về lĩnh vực điêu khắc tượng đá các sản phẩm tượng Đức Mẹ điêu khắc nổi tiếng tại Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Trường Thanh, quý khách hàng sẽ được các chuyên gia điêu khắc tượng đá, hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn các mẫu tượng Đức Mẹ đẹp. Các sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà giá cả lại phù hợp. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề mua tượng Đức Mẹ Maria bằng đá ở đâu, thì Trường Thanh chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Ngoài ra, tại Trường Thanh, chúng tôi cũng mang đến các sản phẩm  tượng đá trắng độc đáo, ấn tượng như: tượng sư tử đá, tượng chân dung đá, tượng tỳ hưu, khóm thờ, tượng thần tài... Với đội ngũ nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm, Trường Thanh tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của quý khách.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline