Địa chỉ điêu khắc tượng Đức Mẹ Maria bằng đá chất lượng tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 14/11/2022 10:19 AM

  Mẹ Maria được người theo đạo tôn sùng là một người phụ nữ tuyệt vời, có tâm hồn bao dung, ngoại hình tỏa ra sự từ nhân đức. Với đức tin của mình thì người trong đạo luôn hướng về Mẹ Maria như một ngọn hải đăng, bày tỏ lòng tôn kính và mến yêu.

  Trong vô số cách tỏ bày lòng thành kính với Đức Mẹ như: dâng hoa kính mẹ, rước kiệu Mẹ hay những bài thánh ca, thì việc tôn thờ những bức tượng đá Đức Mẹ trong phòng thờ tại gia hay tại các khu thờ đức mẹ, cũng được người Công Giáo vô cùng coi trọng.

   

  Tượng đức mẹ Maria đá trắng nổi bật sự thuần khiết của thánh mẫu công giáo

  Nguồn gốc đức mẹ MARIA 

  Trên thế giới hiện nay có 5 tôn giáo chính, lớn mạnh. Đó là Kitô giáo - Hồi giáo - Ấn Độ giáo - Phật giáo và các dạng tôn giáo dân gian. Đạo công giáo là một trong bốn nhánh, thuộc Kitô giáo.

  Theo Đạo Công giáo thì Đức mẹ Maria là người đã cưu mang và đã hạ sinh Con Thiên Chúa. Đấng vô hạn cùng vĩnh cửu được hình thành trong thân thể, bởi những quyền năng siêu nhiên của Chúa Thánh Linh và ngài nhận lãnh từ Marina trí tuệ, ý chí con người mạnh mẽ, được nhận lãnh từ mẹ mình”.

  Do đó, theo Chính Thống giáo thì Đức mẹ được xếp cao hơn thiên thần. Được tôn vinh làm “Đức Mẹ của  những thiên thần”.Những người theo đạo thiên chúa thì đều tin rằng đức mẹ Maria là sự hiện thân của tình thương, sự thánh thiện và trung thực. Thờ tượng Đức Mẹ cũng giống như là một cách bày tỏ lòng biết ơn và tôn kính, mến yêu đến đức mẹ.

   

   

   

   

   

  Ý nghĩa tượng Đức Mẹ Maria

  Đức Mẹ Maria là tên gọi để thể hiện sự tôn kính với người, đã sinh ra chúa Giêsu. Trong truyền thuyết mẹ Maria là phụ nữ đồng trinh.

  Có khá nhiều tên gọi Đức Mẹ. Chẳng hạn như: Mẹ Maria, Đức Mẹ ban ơn, Đức Mẹ hòa bình, Đức Mẹ đồng trinh hay Đức Mẹ lavang,…Gắn với mỗi tên gọi thì Đức Mẹ được tạc với những hình tượng khác nhau. Nhưng đều mang ý nghĩa che chở và âu yếm các thành viên trong gia đình. Thờ Đức Mẹ là để cầu mong sự bình an và che chở từ Mẹ. Việc tôn thờ Đức Mẹ Maria đã chiếm vị trí quan trọng hàng đầu đối với họ.

  Tượng Đức Mẹ Maria được làm từ đá tự nhiên sẽ có rất nhiều ưu điểm. Tượng đá rất tốt đối với sức khỏe con người, cúng như môi trường. Tượng được hấp thu tinh hoa của vũ trụ hàng ngàn năm, không trải qua tác động nhân tạo nên vô cùng an toàn. Nguồn gốc tự nhiên của đá cũng không ảnh hưởng đến khí hậu. 

  Quan trọng nhất là tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên, mát lạnh, rất phù hợp với thế giới tâm linh trong phong thủy. Với ý nghĩa chở che và mang lại cuộc sống hài hòa dễ chịu. Gia chủ được hưởng những giá trị phong thủy tốt lành đến từ đá tự nhiên.

   

   

  Trường Thanh - Cơ sở cung cấp tượng đá Công Giáo chất lượng cao 

  Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đá, điều đó đã khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào cho uy tín. Để sở hữu tượng bằng đá tự nhiên theo đúng ý muốn của mình thì hãy đến ngay với cơ sở bán tượng Công Giáo giá tốt Trường Thanh. Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong ngành điêu khắc tượng đá. 

  Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của tượng những tượng công giáo cho nên các nghệ nhân vô cùng tỉ mỉ trong từng khâu, từ chọn đá cho đến cắt khối, tạo hình đến chế tác. 

  Nếu chưa hài lòng với các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đến Trường Thanh để đặt chế tượng mới theo yêu cầu, với giá cả tượng Công Giáo vô cùng hợp lý. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được Trường Thanh đáp ứng và nếu thành phẩm chưa hài lòng thì chúng tôi có thể làm lại.

  Bên cạnh những quyền lợi, Trường Thanh còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thi công lắp đặt (nếu có yêu cầu). Thành phẩm cam kết chuẩn theo yêu cầu và chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline