Đâu là mẫu tượng Công Giáo bằng đá được ưa chuộng nhất hiện nay?

Ngày đăng: 14/11/2022 11:01 AM

  Những mẫu tượng được dùng để kính lễ nhiều nhất phải kể đến tượng công giáo đá, với những ưu điểm đặc biệt mà tượng đá đem lại, cộng với những tín ngưỡng về tượng đá từ xưa đến nay, hiển nhiên đã trở thành những mẫu tượng được yêu thích nhất.

  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu tượng đá kinh điển khác nhau. Hôm nay các bạn hãy cùng với Trường Thanh xem qua những mẫu tượng đá được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

   

  Những mẫu tượng đá công giáo riêng biệt cho những nét đẹp khác nhau

  Những mẫu tượng đá công giáo được ưa chuộng nhất hiện nay

  + Tượng chúa GIÊSU chịu nạn

  Được điêu khắc rất kỳ công trên những phiến đá cẩm thạch trắng nguyên khối tự nhiên. Tượng đá là biểu trưng cho ngày đức Thánh Giêsu chịu nạn, được đặt nằm trên mặt đất và dựa lưng vào Thánh Giá.

  Chúa Giêsu với bức tượng đá được điêu khắc mô tả cảnh Chúa Giêsu ung dung thư thái, hiên ngang bước lên trời. Tượng Chúa Giêsu dang rộng hai tay, với ý nghĩa che chở bảo bọc và thương yêu cho các tín đồ Công giáo trên toàn cõi thế nhân được bình an, hạnh phúc và an lành.

  + Tượng đá đức Mẹ ban ơn

  Tượng đức mẹ Maria bằng đá trắng được gia công tại Trường Thanh, bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi nhiều lý do và ý nghĩa khác nhau.

  Đây là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được điêu khắc tỉ mỉ theo từng chi tiết. Khuôn mặt được điêu khắc cẩn thận với những chi tiết rõ nét từ ánh mắt, mũi, miệng, được thể hiện rõ ràng, tạo nên sự hiền hòa, bao dung của người mẹ.

  Từng chi tiết đều đẹp và sắc nét, hai tay dang rộng như ban phước lành đến những tin đồ của Mẹ.  Tượng đức Mẹ thích hợp dùng để trưng bày trang trí cho mọi khuôn viên gia đình. Đặc biệt là ở nhà thờ và giáo xứ.

   

   

  + Mẫu tượng đá đức MẸ LA VANG

  Đức Mẹ La Vang là cái tên rất quá quen thuộc đối với những tín đồ công giáo Việt Nam. Nhắc đến Mẹ La Vang là người ta nhớ ngay đến sự tích Đức Mẹ Maria hiện ra tại La Vang năm 1798. Thật ra, trong những người Công Giáo thì chúng ta chỉ có một Ðức Mẹ là Ðức Mẹ Maria - Mẹ của Chúa Giêsu mà thôi. Nhưng chúng ta thường được nghe những danh xưng khác về Ðức Mẹ như Ðức Mẹ Lộ Ðức, Ðức Mẹ Fatima hay Đức Mẹ La Vang… Bởi vì, ở những nơi mang danh xưng ấy, Ðức Mẹ đã hiện ra. Nên dựa vào đó mà nhiều tín đồ đã gọi tên theo những danh xưng ấy.

  + Mẫu tượng đá thánh GIUSE

  Thánh Giuse là vị thánh của Kitô giáo, theo Phúc Âm Luca thì Giuse là người thuộc chi họ Giuda là hậu duệ đời thứ 40 của vua David được sinh trú tại Bêlem. Ông thuộc tầng lớp gia đình bình dân của xã hội thời đó. Sau đó, Ông đính hôn với Maria – một thiếu nữ quê ở Nazareth, cũng thuộc chi họ Giuđa.

  Trường Thanh - Cơ sở cung cấp tượng đá Công Giáo chất lượng cao 

  Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đá, điều đó đã khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào cho uy tín. Để sở hữu tượng bằng đá tự nhiên theo đúng ý muốn của mình thì hãy đến ngay với cơ sở bán tượng Công Giáo giá tốt Trường Thanh. Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong ngành điêu khắc tượng đá. 

  Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của tượng những tượng công giáo cho nên các nghệ nhân vô cùng tỉ mỉ trong từng khâu, từ chọn đá cho đến cắt khối, tạo hình đến chế tác. 

  Nếu chưa hài lòng với các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đến Trường Thanh để đặt chế tượng mới theo yêu cầu, với giá cả tượng Công Giáo vô cùng hợp lý. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được Trường Thanh đáp ứng và nếu thành phẩm chưa hài lòng thì chúng tôi có thể làm lại.

  Bên cạnh những quyền lợi, Trường Thanh còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thi công lắp đặt (nếu có yêu cầu). Thành phẩm cam kết chuẩn theo yêu cầu và chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline