Đặt mua tượng đá Công Giáo tại Trường Thanh là hoàn toàn đúng đắn

Ngày đăng: 23/11/2022 06:57 AM

  Không biết tự bao giờ, đạo Thiên Chúa đã du nhập vào Việt Nam và dần trở thành một nền văn hóa không thể thiếu. Rồi dần dần phát triển tạo nên mối quan hệ gắn bó mật thiết đối với cuộc sống nhiều gia đình, mọi hình ảnh liên quan đến Công giáo đều ẩn chứa niềm tin tâm linh. Để mỗi khi nhìn vào tượng thờ Công giáo, con người được soi sáng tâm hồn và còn có thể hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc đời. 

  Để đáp ứng các nhu cầu về tín ngưỡng trong gia đình, có rất nhiều những doanh nghiệp điêu khắc đá cụ thể đã tỉ mỉ tạo ra những bức tượng và bán tượng công giáo cho các gia đình tín ngưỡng. Đi theo đó Trường Thanh chúng tôi chính là công ty chuyên điêu khắc, sản xuất đồ mỹ nghệ công giáo với các tác phẩm như: tượng nghệ thuật công giáo, bàn thờ công giáo, tranh ảnh về công giáo trong đời sống và các loại ảnh tượng công giáo.

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  Giới thiệu về tượng thờ Công giáo

  Tượng đá Công giáo là một nét nghệ thuật độc đáo được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà tín ngưỡng Công Giáo có thể hòa quyện với đời sống con người một cách tự nhiên như vậy. Trải qua lịch sử lâu đời, các tượng Công giáo có nguồn gốc mang lại rất nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

  Bắt nguồn từ những nét văn hóa của người phương Tây, Công giáo là đức tin được phổ biến rộng rãi và thu nhận hàng triệu giáo dân từ khắp mọi miền trên trái đất. Cũng chính vì quy mô phát triển rộng lớn như thế, nghệ thuật điêu khắc tượng thờ Công giáo như: tượng Đức Mẹ Maria, tượng Thánh Kitô bằng đá mang nhiều màu sắc đa dạng, sinh động.

  Các giáo dân lập tượng thờ Công giáo thờ phụng bên cạnh bàn thờ tổ tiên là cách mà họ thể hiện lòng tôn kính với đức tin, cầu mong những điều tốt lành đến với bản thân, gia đình của mình.

  Vì sao nên thờ tượng Công Giáo tại nhà? 

  Tượng thờ Công giáo được đặt trên các bàn thờ Công giáo, một số nghiên cứu từ các chuyên gia lĩnh vực tâm linh của nước ngoài, bàn thờ chính là bàn tiệc của Chúa. Bức tượng thiêng liêng trên bàn thờ là hình ảnh biểu tượng Chúa Kitô bằng đá hiện diện cùng các cộng đồng tín hữu. 

  Việc dâng lễ của người đại diện giúp con người giao hòa với Thiên Chúa. Thể hiện những ước mong của con người trong đời sống ấm no hạnh phúc cũng như mong muốn đời đời bình an.

  Ý nghĩa quan trọng của tượng Công giáo chính là mối giao tiếp tuyệt hảo của sự gặp gỡ tâm linh giữa con người với Thiên Chúa, như tượng Đức Mẹ Maria đá trắng chính là thể hiện con đường soi sáng tâm hồn xa xôi của con người hướng tới đức tin tuyệt mỹ. Thông qua tượng thờ Công giáo, con người được gạt bỏ lỗi lầm và đến gần với sự thánh thiện, tình yêu thương của Thiên Chúa ban cho chính mình.

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

   

  tuong-cong-giao-tuongphatda

  Lý do khiến bạn mua tượng Công giáo tại Trường Thanh

  Đá tự nhiên là loại nguyên liệu thông dụng để sản xuất các sản phẩm trang trí, các bức tượng tại Trường Thanh. Tượng thờ bằng đá cũng là lựa chọn được nhiều gia đình Công giáo yêu thích, các đường nét của từng bức tượng vẫn được nguyên liệu bằng đá thể hiện hết sức tinh tế và tỉ mỉ. Tượng thờ Công giáo thể hiện tấm lòng quý giá trân trọng của mỗi nghệ nhân khi tạo ra. Thông điệp được gửi gắm vào đó chính là vẻ đẹp văn hóa, tín ngưỡng sâu thẳm trong mỗi con người.

  – Tượng Đức Chúa được chế tác từ đá trắng tự nhiên, không chỉ tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và trang nhã mà còn có độ bền cao, có khả năng chống chọi dưới nhiều loại thời tiết.  

  – Từ những tảng đá vô tri người nghệ nhân điêu khắc có thể biến nó thành những bức tượng sống động và tinh tế.

  – Hầu hết các bức tượng Chúa, tượng Đức Mẹ Maria để đặt tại các nhà thờ hay công trình ngoài trời thường sẽ được cơ sở đá mỹ nghệ làm từ 100% chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, sản phẩm có độ bền cao, trường tồn cùng năm tháng sử dụng.

  Mỗi loại chất liệu khác nhau, tượng Công Giáo tại Trường Thanh sẽ thể hiện mình ở những màu sắc, khía cạnh riêng, thật độc đáo và đa dạng. 

  Trường Thanh - Nơi cung cấp Công Giáo chất lượng cao

  Để có thể sở hữu được những các mẫu đẹp kèm giá tượng Công Giáo tốt, đường nét tinh xảo, khách hàng cần phải tìm đến đơn vị điêu khắc đá tự nhiên uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm điêu khắc. Và Trường Thanh chính là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. 

  Ngoài tượng Công Giáo, Trường thanh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu tượng Công Giáo đẹp mắt khác. Các tác phẩm được điêu khắc từ đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline