Chọn mua tượng Công Giáo điêu khắc đá ở đâu chất lượng?

Ngày đăng: 14/11/2022 08:19 AM

  Từ xa xưa chúng ta đã thờ phục Chúa bằng rất nhiều ảnh tượng, với những chất liệu khác nhau như bằng tranh, giấy, gỗ, …Nhưng chúng ta đều biết rằng, các hình hài bằng giấy, gỗ hay những vật liệu tương tự, đều rất dễ ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, khí hậu. 

  Hiểu được điều này Trường Thanh đã mang đến cho các bạn những sản phẩm từ đá tuyệt vời. Đặc biệt là những tượng công giáo đá, bao gồm : tượng đá Chúa Giêsu, tượng đá Thánh Giuse và tượng đá mẹ Maria hay các tượng giáo hữu tông đồ khác.

   

  Tượng chúa dang tay ban phước lành cho con dân 
   

  Những tượng đá công giáo phổ biến hiện nay 

  - Tượng đá Chúa Giêsu

  Hiện nay đối với người Kitô Hữu Chúa Giêsu là một tình yêu duy nhất hằng hữu, không ai có thể thay thế được. Ngài đã chịu hy sinh vì thế gian, thì chúng ta biết tình yêu Ngài lớn biết bao. Chính tình yêu Ngài nên con người luôn sùng kính mến yêu Chúa Giêsu từ ngàn xưa đến bây giờ. Không gì có thể thay đổi tình yêu của Thiên Chúa với con người và từ những lẽ ấy - hình ảnh của Ngài được tôn thờ khắp nơi trên thế giới.

  Hiểu được sự linh thiêng của Thiên Chúa, Trường Thanh  luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm về tượng đá của Chúa Giêsu đẹp nhất để thờ kính. Các tượng đá được điêu khắc tỉ mỉ, với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau

  Đây là mẫu tượng được nhiều người thờ kính, như các bạn đã đọc kinh thánh, hình ảnh con chiên lạc là câu chuyện mang nhiều  ý nghĩa rất sâu sắc. Người chăn chiên đã rất đỗi vui mừng, vì vào một ngày kia đã tìm thấy được con chiên lạc đàn. Ông ấy vui mừng đến nỗi mời họ hàng, xóm giềng đến ăn mừng vì ông đã tìm thấy.

  Câu chuyện này ngụ ý về niềm vui của Thiên Chúa, khi con người biết hối cải trở về đường ngay nẻo chính. Tượng đá Chúa Giêsu bồng bế con chiên bị lạc, được những nghệ nhân phác họa chân thực từng chi tiết và rõ nét để toát lên ý nghĩa tinh tế, sâu sắc của Thiên Chúa.

  - Mẫu tượng Chúa Kito Vua

  Hình ảnh thánh tâm Chúa Giêsu có ý nghĩa mang tình yêu của Chúa đến cho mọi người. Chúa đã dành hết tình yêu của mình dành cho nhân loại. Việc tôn sùng thánh tâm Chúa là sự căn bản của những tín hữu. Chính vì thế, khi chiêm ngắm và cầu nguyện tượng Chúa với mục đích hoán cải đời sống cá nhân và  gia đình trở nên thánh thiện hơn.

   

  - Mẫu tượng Đức Mẹ Ban Ơn

  Tượng Đức Mẹ ban ơn có ý nghĩa sâu sắc đối với người Công giáo. Mẹ được sự tôn kính khắp thế giới, khi ngắm nhìn Đức Mẹ với bàn tay dang rộng cánh tay để ban phước lành cho nhân loại. Chúng ta chỉ cần xin Mẹ một cách thành tâm thì chắc chắn Người không bao giờ từ chối. Đây là ý nghĩa tình thương bao la của mẹ dành cho tất cả mọi người.

  Hình ảnh Đức Mẹ ban ơn còn toát lên vẻ đẹp thanh tao,  phúc hậu tràn đầy sự hi sinh. Đôi mắt dịu hiền trìu mến, nhìn xuống thế nhân bao khổ đau để che chở và ủi an trên mọi bước đường con mẹ đi. Đôi mắt ấy luôn dõi theo ban tình yêu, cũng như phúc lành xuống cho gia đình trần gian và con cái.

  Trường Thanh - Cơ sở cung cấp tượng đá Công Giáo chất lượng cao 

  Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất tượng đá, điều đó đã khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào cho uy tín. Để sở hữu tượng bằng đá tự nhiên theo đúng ý muốn của mình thì hãy đến ngay với cơ sở bán tượng Công Giáo giá tốt Trường Thanh. Cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong ngành điêu khắc tượng đá. 

  Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của tượng những tượng công giáo cho nên các nghệ nhân vô cùng tỉ mỉ trong từng khâu, từ chọn đá cho đến cắt khối, tạo hình đến chế tác. 

  Nếu chưa hài lòng với các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đến Trường Thanh để đặt chế tượng mới theo yêu cầu, với giá cả tượng Công Giáo vô cùng hợp lý. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được Trường Thanh đáp ứng và nếu thành phẩm chưa hài lòng thì chúng tôi có thể làm lại.

  Bên cạnh những quyền lợi, Trường Thanh còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và thi công lắp đặt (nếu có yêu cầu). Thành phẩm cam kết chuẩn theo yêu cầu và chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline